ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - uchaiyawat

หน้า: [1]
1
                ตอนนี้เรามี Gadget ไม่ก็ วัตถุ IT ส่วนตัวจากไปสารทิศพอกพูนรวมถึงโทรศัพท์มือถือ, แท็บเล็ต อีกทางหนึ่งต่าง ๆ ดังนั้นปราณีที่ท่องเที่ยวณรถยนต์เฉพาะบุคคลพักพิงทุกซึ่งแตะมี Car Charger ไม่ก็ กระหม่อมชาร์จภายในรถ เพื่อเฝ้ารอชาร์จเครื่องใช้ไม้สอยกลุ่มนี้โดยจำเป็นจะต้องกล่าวว่ามีอยู่เยอะแยะแบรนด์บานแบบแบ่งออกคัดใช้งานต่อกัน ต่างว่าผู้ใดเขี้ยวเล็บคลำ Car Charger เป็นพิเศษที่เอามาใช้กับสามาร์ทโฟนของตัวเองอยู่แล้วด้วย พวกเรามีข่าวน่าพอใจ ๆ มาหยิบยกหยิบยกกันขอรับกระผม
                เพราะด้วยปัญหาตรงเกิดขึ้นพร้อมทั้งโทรศัพท์มือถือณทุกวันนี้พร้อมใครมหาศาล ๆ นรชาติ ดังนั้นตกว่าบทของแบตเตอรี่ ตรงต่อให้มีอยู่เยอะขึ้นเท่าใดถึงกระนั้นก็มักใช้งานด้วยกันโลภมากเพราะว่าวิธีแบบกอบด้วยแอพพลิเคชั่นเข้ามาอุปการะเราสามารถดำเนินงานสุดๆเหนือทั้งปวง ๆ ทิวากาล ผ่านมาล้ำใช้งานด้วยกัน 3G อีกทางหนึ่ง 4G อีกทางหนึ่งหมายถึง GPS โดยแล้วมา แบตเตอรี่ก็กำลังว่างเปล่าเร็วมาก
                             หนทางแก้ที่ดีเลิศแรงกล้าอาจจะเผ่นหนีไม่แคล้ว Power Bank แม้กระนั้นเพื่อผู้ที่จากหมายความว่าเป็นอาจิณพร้อมทั้งจำเป็นจะต้องใช้ชีวิติเป็นส่วนใหญ่ณรถ Car Charger ก็เป็นสิ่งของแบบโปรดพวกเราได้มาเยอะจริง ๆ เรามาสู่แล Car Charger ยี่ห้อด้วยกันรุ่นแบบเป็นที่ดึงดูดกันเป็นต่อ

  • TP-LINK Car Charger CP250


                TP-LINK Car Charger CP250 คือว่า Car Charger อัจฉริยะมาหาพร้อมกันไตรหัวชาร์จข้างในรถ พร้อมกับฝาแฝด USB ชาร์จรวดเร็ว (2.4A) คุณสมบัติโดยทั่วไปมีอยู่ดังนี้
                Blue LED power Smart devices running iOS, Android, Windows and most other USB-charged devices 3-Port Cigarette Lighter Power Adapter 2 USB-A 2.0 Ports 1 Car Cigarette Lighter 1.37 X 4.6 X 1.96 in. (35 x 117 x 50 mm)
                วัสดุส่วนมากคือพลาสติก มีอยู่เฉพาะแดนแบบหน้ากากที่ปิดคลุมรอยโหว่เสียบแตกต่าง ๆ เป็นอลูมิเนียมท่าเดียวแค่นั้น แดนออกแบบจัดได้ว่ามีวิธีดีไซน์กำนัลกับคอนโซลรถเป็นกอบเป็นกำมีอยู่กระแสความไม่แก่งแย่งกันต่อกันซึ่งนำไปติดตั้งโอเคโดยเปล่ารู้สึกขัดหูขัดตา
                เน้นย้ำลงความว่าประกอบด้วยประทีป LED สีมอครามยุคแทงดำเนินงานพร้อมด้วย ชุดสุริยกาลกำลังเหล่เล็กน้อบเพ่งถ้าว่าเผื่อว่าหมายถึงเปลาะเวลามืดจะวิภาสมา เคเบิลแวงกำลังพลเยี่ยมเอาจรจัดวางบนคอนโซลรถโอเคก็แล้วกัน ร่วมด้วยแหล่งยิ่งใหญ่สมรรถชาร์จอุปกรณ์หลาย ๆ กายโดยพร้อมเพรียงได้ดิบได้ดี

  • Xiaomi Car Charger


                แบบชาร์จภายในรถตรง Xiaomi ประกอบด้วยสัดส่วน 6.00 x 2.10 x 2.20 เซ็นติเมตร เด่นพร้อมด้วยตัวเครื่องโลหะสีสีเงิน พิศงามกับสามารถพลังดื้อตรงเหล็ก มีอยู่แบรนด์ mi เข้าประจำที่เข้าอยู่กึ่งกลาง ครบครันท่าอากาศยาน USB 2 พอร์ต อย่างจะรองการกระจายประทีป 5V / 2.4A ทันทีที่มีวิธีใช้พอร์ตเดี่ยว พร้อมด้วยรองการแจกจ่ายธาตุไฟ 5V / 3.6A ตราบกอบด้วยการทำงานในเวลาเดียวกัน 2 พอร์ต
                ครบถ้วนความทันสมัย Intelligent identification กอบด้วยเพลิง LED เศวตโรจพุ่งขึ้นอำนวยเห็นว่ามีอยู่การใช้งานคงอยู่ มาด้วยกันพร้อมด้วยความสะดวก 5S circuit protection ดูแลการทำทางเกิน, คุ้มกันงานวงจรขัดข้อง, ดูแลรักษาความดันมากเกิน, ป้องกันวิธีแผ้วพานตัวดึงดูดไฟฟ้า, พิทักษ์ไม่ยอมกอบด้วยอุณภูมิสูงศักดิ์

  • HP HP M20


                ผู้ก่อกำเนิดคือว่าตราสินค้า IT ระดับโลกประการ HP นั่นเอง โดยมาในสัดส่วนทรงถ้วย ก็บรรจุเข้ากับทางเสือกถ้วยน้ำที่รถได้รับแบบพอดิบพอดี ส่วนบนกอบด้วยทางเข้าติดซิกาแรตเลี้ยงดู 2 ทางผ่าน ปุ่มเปิดปรกดำเนินงาน สอง ฝั่ง จอแสดงผล ธาตุไฟระดับเข้าปิดบังสถานีวงกลมซิกาแรตร่วมด้วยช่องต่อ USB ตรงมอบอัคคีจัดหามา 1.0A ร่วมด้วย 2.4A แง่มุมข้างใต้แท่นชาร์จสรุปเช่น ซ็อกเก็ต หรือว่าโพรงก่อซิกาแรตมอบคบเพลิงผลคือ 120 วัตต์ จำพวก USB จ่ายไฟ 5V. กระแสมากมาย 3.1 แอมป์
                            ประเภทสายกอบด้วยความยาว 56 เซ็นติเมตร ด้านชนิดโครงคุ้มครองการเก็บทำให้ตรงพร้อมด้วยวิธีฉุดกระชาก ปลั๊กไฟฟ้าก่อบุหรี่ดำเนินงานตรงพลาสติกแข็งแรงสมรรถเลิกผ้าฟิวส์ออกไปสามารถ ร่วมด้วยอันน่าดึงดูดมากที่สุดตกว่าประกอบด้วยเทียนตัวเลขบอกให้ทราบสภาพแรงกระตุ้นคบไฟของท่าอากาศยานUSBเมื่อกระทำการการชาร์จตัดผ่านพอร์ต USB สำหรับ
                เข้าตรงนี้พวกเราจวบจนทอดพระเนตรแนวการใช้งาน Car Charger แบบเผงและไม่เป็นอันตรายซึ่งกันและกันเป็นต่อ
                              ข้อจำกัด หรือว่าหัวเรื่องวางตัว หลายๆ ปราณีมักจะจะคุ้นเคยคือวิธีเสียบ Car Charger คาเพื่อ อันอันนี้หมายความว่ารุนแรงเยอะโดยเฉพาะในระหว่างที่พวกเราติดเครื่องรถยนต์จะทำให้พลคบเพลิงรุ่งเรือง อาจทำเอา Car Charger ลูกระเบิดได้ ไม่ก็สมมติว่าเราแทงและโทรศัพท์เคลื่อนที่โทรศัพท์มือถือธำรง Car Charger สามารถทำให้แบตเตอรี่โทรศัพท์เคลื่อนที่ของพวกเราระเบิดสามารถ ควรชาคริตหรือว่าคงจะเพ่ง Car Charger แบบมีอยู่ USB กันและกันตกลง แม้กระนั้นเหตุด้วยรถยนต์ตามสมัยจะมีทางเครื่องมือ DVD แบบมี USB ด้วย สามารถนำทาง Car Charger USB เข้ามาทำงานสนองผลคือก็จะสถิรยิ่งกว่า ก็จำเป็นจะต้องคัดเลือกยินยอมความกลมกลืนกัน
                ร่วมด้วยกว้างขวางตอนนี้คือเหตุการณ์ของ Car Charger แบบน่าศึกษา หากใครทหารจะซื้อของ Car Charger กำลังก็ทำได้ยกมาประกาศกลุ่มนี้เคลื่อนที่กอปรวิธีปลงใจจัดหามานะฮะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : car charger ยี่ห้อไหนดี

Tags :  car charger, หัวชาร์จในรถยนต์, car charger ยี่ห้อไหนดี

2
ถ้าหากจักเลือกซื้อมือถือสักเครื่องหนึ่งสำหรับเล่นเกม ปัจจุบันนี้ ก็มีอยู่แบรนด์ให้เลือกสรรบานตะไทเลยเชียว และที่ยังคงได้รับความนิยมชมชอบอยู่ก็คือแบรนด์ Apple แต่ทว่าก็มีอยู่หลายรุ่นเหลือเกินที่เค้าว่าเล่นเกมได้ดี ลื่นไหล รวมถึงรุ่นไอโฟน 6 ที่ทุกคนคงมองข้ามไปบ้าง แต่แท้จริงแล้ว ไอโฟน 6 ก็ต้องมีดีกันมั่งล่ะ ตกลงว่าตอนนี้อีฉันจักมาคุยถึง ไอโฟน 6 กันดีกว่า ว่าหากสำหรับเล่นเกมนั้น  ไอโฟน 6 ยังสามารถทำได้ดีอยู่หรือเปล่า ไปพิจารณากันเลยยยย

 ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกับ ไอโฟน 6  กันก่อนเลย ดั่งที่ทราบกันดีว่า ไอโฟน 6 เป็นโทรศัพท์มือถือรุ่นแรก จาก Apple ที่ออกแบบเบา slim โค้งมน พร้อมด้วยจอที่เลิศกว่าทุกรุ่นที่เคยออกมา เพื่อจะประชันกับกลุ่มมือถือ Android จากแบรนด์หลากหลาย ที่ขยันพร้อมใจกันทำขนาดหน้าจอที่ใหญ่ ไอโฟน 6 ก็เลยไม่น้อยหน้า ด้วยขนาดหน้าจอภาพ Retina HD Multi-Touch แบบ LED-backlit ไวด์สกรีน ขนาด 4.7 นิ้ว พร้อมด้วยเทคโนโลยี IPS ความละเอียด 1334 x 750 พิกเซลที่ 326 ppi และมีความslimเพียง 6.9 มม. ซึ่งทำให้การหยิบจับ การใช้งานด้วยมือข้างเดียวทำได้ไม่ลำบากมากสักเท่าใดนัก แต่ทว่าถ้าใช้งานไม่ฉลุย ก็สามารถใช้คุณลักษณะ Reachability คือการแตะปุ่ม Home 2 ครั้ง สำหรับเลื่อนจอลงมาเพื่อกดปุ่มต่างๆ ข้างบนได้เพื่อความคล่องให้กับคุณนั่นเอง

 ด้านภายในนั้น ไอโฟน 6 จักมาพร้อมกับชิปเซ็ต Apple A8 โดยถ้าหากเทียบกับรุ่นที่ออกมา ณ ช่วงปัจจุบันจะอยู่ที่ ชิปเซ็ต Apple A11 กันแล้ว ส่วนแรมก็มีเพียงแค่ 1GB ซึ่งอาจจะทำให้รู้สึกเครื่องหน่วง เครื่องอืดอาดไม่เท่าไร แต่ยังสามารถดูหนัง ฟังดนตรี เล่นเกมได้อยู่ แต่ทว่าวันนี้ข้าพเจ้าจักมุ่งเน้นที่เรื่องเกมเป็นส่วนมาก มาดูกันว่า ไอโฟน 6 จะสามารถเล่นเกมขนาดใหญ่อะไรได้บ้าง โดยที่ยังสามารถทำงานได้อย่างลื่นไหล ปราศจากกระตุก
 
 1.Asphalt 8: Airborne
Asphalt 8: Airborne จะเป็นเกมแข่งรถซิ่งสุดมันส์ จากค่าย Gameloft  ซึ่งในเกม Asphalt 8 นี้ได้เสริมสมรรถภาพล้นหลาม อาทิ การบังคับรถ, พละกำลังเคลื่อนตัวที่แรงขึ้น หรือรถคอลเลคชั่นใหม่เอี่ยมล่าสุด แบบภาพกราฟฟิกของเกมนี้สวยพร้อมทั้งสมจริง จะให้ความรู้สึกเสมือนกำลังประชันรถยนต์อยู่ในสนามจริงๆ ยิ่งกว่านั้นเสียงรถแข่งที่ตื่นเต้นทุกจังหวะ ซึ่งไอโฟน 6 ก็ยังทำได้ดี มิค่อยกระตุกเท่าใดนัก

 2.Modern Combat 5: Blackout
Modern Combat 5: Blackout  คือเกมแบบ FPS ที่ปรับปรุงโดย Gameloft ที่มาพร้อมกราฟฟิกที่สุดยอด และเพิ่มเติมระบบหลายอย่าง ในเกมเข้ามาอย่างมหาศาล ซึ่งเด่นๆ เลยก็คือระบบคลาส พร้อมรองรับวิธีมัลติเพลเยอร์แบบจัดเต็มเชียว สำหรับระบบการดูแลของเกมนั้น จะใช้การสัมผัสบนโทรศัพท์เคลื่อนที่อาทิเช่นทั้งเลื่อนเป้า กดเหนี่ยวไก รีโหลดลูกกระสุน ซูมกล้อง โยนลูกระเบิด ซึ่งมักจะทำได้ยากลำบาก และโดยเฉพาะอย่างยิ่งการเลื่อนเป้าด้วยนิ้วที่สุดแสนจะมิได้อย่างใจเลยแม้แต่นิดเดียว ทั้งที่ตัวเกมจะใส่ฟีเจอร์ตะแคงเครื่องช่วยในการส่องเป้าหรือช่วยยิงโดยอัตโนมัติมาให้ แต่กระนั้นท้ายที่สุดผู้เล่นก็ต้อง กลับคืนไปพึ่งคอนโทรลเลอร์อยู่ดี แม้กระนั้นก็นับเป็นสุดยอดเกมที่ควรเล่นอีกเกมเลยเชียว แนะนำเลยว่าไม่ควรพลาดอย่างมาก


  •  ROV


Realm of Valor หรือ RoV เป็นเกมแบบ MOBA Mobile เป็นเกมสำหรับผู้เชี่ยวชาญที่ว่องไวการเล่นเกมสไตล์ MOBA ซึ่งน่าจะสามารถเอาตัวรอด และปั้นตนเองให้เก่งกล้าได้ไม่ยาก เป็นแบบทำสงครามกันตีป้อมศัตรูให้แตกกระทั่งถึงด่านใหญ่ ซึ่งเกมนี้บอกเลยว่า กราฟฟิกภาพ แสง สี เสียง RoV เตรียมมาได้ยิ่งใหญ่จริงๆ ทั้งความสวยงามของตัวละคร ความกลมกลืนของแมพ ภาพกราฟฟิกของสกิล แอนนิเมชั่นของภาพ รวมไปถึงความละเอียดละออ โดยเกมนี้มักจะใช้พลังงานตัวเครื่องค่อนข้างมาก ออกจะเปลืองแบต และเครื่องร้อนเร็ว แต่หากใครไม่กังวล ก็จัดไปสักเกมเลยยย

 จับใจความโดยรวมแล้ว ไอโฟน 6 ก็ยังสามารถใช้งานในส่วนเล่นเกมพอได้อยู่บ้าง แต่เพราะด้วยความที่มีชิปเซ็ต Apple A8 และแรมเพียง 1GB จึงอาจจะทำให้ใครหลายคนยังไม่แน่ใจกับการตัดสินใจซื้อ อย่างไรก็สุดแล้วแต่ สำหรับผู้ที่สนใจ ณ เวลานี้ ไอโฟน 6 สนนราคาล่าสุดอยู่ที่ไม่เกิน 12,000 บาท ซึ่งใครๆ ก็สามารถเป็นผู้ครอบครองได้ หากว่าใครที่มิได้กลัวที่เรื่องแรมน้อย และประสงค์จะเล่นเกมหนักๆ ก็ลองไปเช็คมูลค่ากันที่หน้าร้าน และสอยกลับมาเจอกันสักเกมดีกว่า

Tags : ไอโฟน 6,ไอโฟน 6 ราคาล่าสุด,iPhone 6

หน้า: [1]