ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - OranOranOran

หน้า: [1]
1
 :emo_113: ขับ Livina ขึ้นเขารถอืดมากหรือไม่ครับ

2
เพิ่งไปเข้าศูนย์ที่เทพารักษ์มาก็ OK ดีนะ ตรวจเช็คระยะหมื่นโล แต่ไมล์วิ่งจริง ๆ หกพัน ใช้เวลาเช็คประมาณชั่วโมงครึ่ง เปลี่ยนน้ำมันเครื่องกึ่งสังเคราะห์ ใส่ยางปิดหัวช็อคอัป ค่าใช้จ่ายทั้งหมดพันสี่ร้อยบาท

3
 :emo_102:ดีจังมีเพื่อนทักด้วย

4
ต้องเปลี่ยนประจกใหม่หรือไม่ครับ ค่าเสียหายเท่าไหร่ครับ

5
รับรถมาเมื่อวานครับดูที่ประตูหลังก่อนเลย ปราฎว่า :o :oเป็นเหมื่อนกันครับ กลับมาถึงบ้านเลย เปิดออกดูว่าเพราะเหตุใด :-X :-X เท่าที่ดูมีปัญหาที่ตัวนี้ครับ :(
มันกดลงไปไม่ถึงจุดส่งสัญญาณว่าปิดแล้ว และแก้ไขไม่ได้เพราะไม่สามารถขยับมันได้ :blank:ผมเลยไปดูอีกตัวคือตัวนี้ :(


รูปนี้แกะพลาสติกดำๆที่ครอบออกแล้วหลังจากไขน็อตสองตัวออกก็พบว่าไม่สามรถขยับตัวมันให้ถอยออกมารับกับตัวสวิตที่ประตูได้อีกเพราะโรงงานจะรูแบบเปเปอร์เมื่อไขน๊อต มันจะกลับเข้าที่เดิมทุกครั้ง :emo_023:
ทีนี่เราจะทำไงกันดีละ  O0ด้วยความมือบอนและอดไม่ได้ที่จะทำให้มันหาย :( หลังจากพิจรณาแล้วผมเลยตัดสินใจ  :emo_104: ถอดสลัดล็อกตัวที่สองมันออกมาเลย :)) แล้วจัดการเชื่อมพอกให้สลักมันหนาขึ้น  :)) :))


จากนั้นเจียรแต่งปัดเงาที่จารบีกับสนิมแล้วนำกลับไปประกอบเข้าที่เดิม >:Dปราฎดว่าหายสนิท :emo_051:ปล่อยประตูปิดตามปกติแล้วกดปุ่มล็อกสามารถล็อกได้โดยไม่ต้องออกแรงมากเหมือนก่อนครับ :emo_051:


หมายเหตุ***** :) :) ห้ามทำเองโดยไม่มีความชำนาญด้านช่างทางที่ดีให้ช่างที่มีความชำนาญทำหรือศูนย์ทำให้จะดีกว่าที่ผมกล้าทำเพราะเป็นช่างอยู่แล้วและสอบถามแล้วว่าอะไหล่ตัวนี้มีเปลี่ยนในราคาที่สู้ได้หากเกิดข้อผิดพลาดครับ
:) :) :)
พลาสติกดำที่ปิดตัวยึดแกะออกยังไงครับ งัดขึ้นมาได้เลยใช่หรือไม่ครับ

6
เอกฉันเมื่อไหร่ขอ 1 แผ่น นะคราบ

7
 :emo_102: ทำได้แล้วขอบคุณมากครับ ทำตามท่าน Tai_ssk บอกทุกอย่างเลย ใช้ได้เลยครับ

8
 :-* ติดlpgทั้งหมดราคาเท่าไหร่ครับ

9
ขอบคุณครับ ถ้าได้รถแล้วจะทำตามบ้าง ตอนนี้รอรถอยู่

11
ถ่ายภาพวิธีการต่อให้ดูหน่อยได้หรือไม่ครับ ขอภาพชัด ๆ หน่อยนะครับ ขอบคุณครับ

หน้า: [1]