Nissan Livina Club Thailand นิสสัน ลิวิน่าคลับ (ประเทศไทย)

มุมสมาชิก - Member Zone => ห้องนั่งเล่น-พูดคุยทั่วไป => ข้อความที่เริ่มโดย: nelat46231@mailboxt.net ที่ 13 ก.พ. 2020, 22:23:43

หัวข้อ: รู้จักกับ RAW อนาคตที่วาดฝัน กับความเป็นจริงที่โหดร้าย
เริ่มหัวข้อโดย: nelat46231@mailboxt.net ที่ 13 ก.พ. 2020, 22:23:43
มีคนเคยกล่าวว่าไว้ว่า “อย่าดูถูกความฝันของคนอื่น แม้ว่ามันจะเป็นไปไม่ได้แค่ไหนก็ตาม” เพราะว่าในชีวิตของคนบางคนความฝันเป็นเหมือนกับแรงผลักดันของชีวิตให้ก้าวไปด้านหน้า แต่ถ้ามีคนมาบอกคุณว่าความฝันของเขาคือการสร้างบ้านบนดวงจันทร์ โดยใช้เทคโนโลยีของมนุษย์ในยุคปัจจุบันละ คุณจะยังคงสนับสนุนความฝันของเขาหรือไม่
(https://gamingdose.com/wp-content/uploads/2019/07/raw_w.jpg)
สำหรับเกมเมอร์หลาย ๆ คนแล้ว หนึ่งในความฝันหรือแรงบันดาลใจคือการที่สักวันหนึ่งเราจะต้องสร้างเกมเป็นของตัวเองให้ได้ เราจะใส่ระบบต่าง ๆ ทุกอย่างที่เราอยากให้เป็นแต่ด้วยกำลังและเงินทุนที่คุณมีในตอนนี้แค่การสร้างเกม Flash ยังเป็นเรื่องที่ยากลำบาก วันนี้เราจะมาดูกรณีศึกษากับเกม RAW เกมน้องใหม่ไฟแรงกับความเป็นจริงอันแสนโหดร้ายที่ต้องเจอ

RAW คือเกมอะไร


RAW คือเกมแนว MMO- Roleplay/Sandbox ที่ให้ผู้เล่นได้จำลองชีวิตเป็นส่วนหนึ่งของสังคมออนไลน์ ที่ให้ผู้เล่นได้รับบทบาทต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นตำรวจ พนักงานร้านค้า พนักงานดับเพลิง คนขับรถบรรทุกรวมถึงธุรกิจต่าง ๆ ในเกม นอกจากนี้ผู้เล่นยังมีอิสระในการซื้อที่ดิน สร้างบ้าน รวมถึงปรับแต่งอะไรต่าง ๆ หรือผู้เล่นจะเข้าสู่สายอาชญากรก็ได้

นอกจากนี้ระบบที่ตัวเกมนำเสนอเด่นที่สุดและไม่เหมือนใครคือระบบ Mayor หรือนายกเทศมนตรี ที่มีอำนาจเต็มทั้งในเรื่องของการก่อสร้างสถานที่ต่าง ๆ รวมถึงมีอำนาจในการบังคับหน่วยงานข้าราชการทั้งหมดในเมืองอีกด้วย แต่ในขณะเดียวกันหากไม่สามารถทำให้ผู้เล่นต่าง ๆ พอใจได้ เหล่าผู้เล่นทุกคนก็สามารถลงชื่อปลดเทศมนตรีได้

ทำให้ไม่แปลกใจทีเกมเมอร์หลาย ๆ คนจะตื่นเต้นกับเกมนี้มาก อีกทั้งยกให้เกมนี้ให้เป็นเกม GTA : Online แห่งยุคอนาคต เพราะดูจากตัวอย่างแล้ว หากเกมนี้สามารถทำขึ้นมาได้จริง ๆ นี่อาจจะเป็นเกมแนว Roleplay ที่เทพที่สุดเท่าที่เคยมีก็ได้ และเมื่อตัวเกมเปิดให้ระดมทุนผ่าน Kickstarter ตัวเกมก็สามารถระดมทุนได้อย่างรวดเร็วจนกลายเป็นเกมไฟแรงประจำเว็บไซต์ระดมทุนแห่งนี้ อ่านต่อ... สล็อต999 (http://www.livinaclubthailand.com/go.php?url=aHR0cHM6Ly9iaWdtLmJldC9zbG90LnBocA==)